You are not logged in. Please login or register.


Post new reply

Help Break Cycle Forum → Test forum → Mayphunsuong.org → Post new reply

Post new reply

Compose and post your new reply

You may use: BBCode Images Smilies

All fields with bold label must be completed before the form is submitted.

Required information for guests


Required information

Topic review (newest first)

1

Béc phun sương là thành phần quan trọng của hệ thống máy phun sương. Chúng quyết định hạt sương to nhỏ theo kích cở lổ phun theo thứ tự. Kích thước lổ phun lớn dần đồng nghĩa với việc hạt sương lớn dần lên. Béc phun có đặc điểm gì? Phân loại ra sao và mua sản phẩm ở đâu ? …  Tất cả sẻ được chúng tôi công bố sau đây.

Xem thêm: Máy phun sương

Đôi nét về béc phun thiet bị làm mát

Béc phun là một linh kiện phun sương quan trọng của mộ combo máy phun sương. Đầu béc giúp đẩy nước vào đầu phun và biến nước thành hơi nước lan tỏa ra môi trường xung quanh. Giúp hạ nhiệt, tạo không khí mát mẻ, giữ cho không khi luôn ổn định.

Béc phun được chi thành các loại sau:

Hiện nay, đầu béc phun có 3 loại phổ biến là: đầu phun số 1, số 2 và số 3 với kích cỡ tương ứng từ nhỏ đến lớn, kèm theo đó thì lượng sương phun ra cũng ít hoặc nhiều. Ngoài những loại đầu béc trên thì hiện nay còn có đầu phun số 4, số 5 và số 6 cho ra những hạt sương to hơn, tuy nhiên loại này hiện ít được sử dụng hơn 3 loại trên. Ưu điểm của béc phun làm mát

  • Đầu béc là phần được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ, và nó cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như:

  • Được chế tạo bằng đồng giúp tăng độ bền, chống ăn mòn bởi oxi hóa, nhiệt,… ngoài môi trường.

  • Sản phẩm được thiết kế tương thích cho nhiều loại máy phun khác nhau, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

  • Sương phun ra đều, siêu mịn, đặc biệt không có hiện tượng nhỏ giọt.

  • Kích cỡ đa dạng, phù hợp cho nhiều hệ thống phun sương lớn nhỏ khác nhau. Từ gia đình, quan ăn, đến nhà hàng, không gian rộng ngoài trời,..

Đầu béc phun lắp đặt với hệ thống dẫn để tạo nên những hạt sương siêu mịn, lan tỏa đều vào không khí. Cụ thể công dụng và đặc tính của sản phẩm là: Công dụng + Giúp tạo nên một chùm hạt sương nhỏ li ti, rất phù hợp cho hệ thống tưới mát cây cảnh, tưới cho nấm hay dùng trong các trang trại, nhà xưởng,… + Bên cạnh đó, tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… Việc sử dụng máy phun sương với đầu béc tốt mang lại không gian mát mẻ cho khách hàng. Bên cạnh đó tạo sự thu hút, lung linh cho, huyền ảo.

Để mua được đầu béc phun chất lượng, giá tốt hãy ghé đến MÁY PHUN SƯƠNG – THIẾT BỊ LÀM MÁT – Đại lý máy phun sương chuyên cung cấp máy phun sương, béc phun và các loại linh kiện. Với thiết kế, mẫu mã đa dạng, được nhập khẩu từ đài Loan – Trung Quốc. Với mức giá ưu đãi cộng thời gian bảo hành lên đến 1 năm, rất thích hợp cho nhu cầu của bạn. Để được tư vấn loại đầu phun sương phù hợp với hệ thống của bạn. Hãy liên hệ đến MÁY PHUN SƯƠNG – THIẾT BỊ LÀM MÁT. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được loại tốt nhất.

MÁY PHUN SƯƠNG KOJINE VN - ĐẠI LÝ MÁY PHUN SƯƠNG, BÉC PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ
Địa chỉ văn phòng : 998 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Cửa hàng : 946 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hotline :     0985.625.023
CSKH-KT :   0907.853.968
Gmail :        mayphunsuong20@gmail.com
Website:   https://mayphunsuong.org

Help Break Cycle Forum → Test forum → Mayphunsuong.org → Post new reply