1

Topic: fiestavietnam.com

Đa số các cặp đôi lựa chọn sử dụng bao cao su là phương pháp tránh thai an toàn hiện nay. Bao cao su được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mẫu mã, hình dạng, kích thước đến từ các thương hiệu khác nhau.

Xem thêm: size bao cao su       

Hoặc xem tại link: https://fiestavietnam.com/size-bao-cao- … guoi-viet/ 
 
Bao cao su được thiết kế theo các size khác nhau để phù hợp với kích thước cậu nhỏ của mỗi người. Vậy bao cao su sẽ có những loại size như thế nào? Người Việt nên chọn bao cao su “size” nào thì phù hợp. Tất cả sẽ được Fiesta bật mí qua bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Bao cao su được sản xuất theo các size khác nhau để phù hợp với từng người dùng. Nhưng không phải ai khi mua bao cao su cũng sẽ quan tâm đến việc lựa chọn kích thước. Việc lựa chọn size bao cao su không phù hợp với kích thước của “cậu nhỏ” sẽ gây ra một số vấn đề sau:
Dùng bao cao su size quá nhỏ không phù hợp với kích thước dương vật. Khi “cậu nhỏ” ở trạng thái cương cứng sẽ rất khó sử dụng và việc rách bao là rất dễ xảy ra
Bao cao su ôm quá sát sẽ làm dương vật đau nhức khó chịu…  Điều đó khiến nam giới không thể đạt khoái cảm khi yêu.
Đây là loại bao có độ rộng 49mm, được các thương hiệu bao cao su sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Á.
Loại có độ rộng là 55mm, dành cho những người có kích thước cậu nhỏ lớn. Thường dành cho nam giới các nước phương tây hoặc cao từ 1m85 trở lên.

Cũng giống như việc lựa chọn các loại quần áo, “áo mưa” cũng có cách đo kích thước tiêu chuẩn để tìm ra size phù hợp nhất. Các nhà sản xuất đưa ra 3 bước đo kích thước dương vật để tìm ra size bao cao su như sau:

Đầu tiên đo chu vi cậu nhỏ khi đang ở trạng thái cương cứng bằng cách dùng thước dây nhẹ nhàng quấn xung quanh phần to nhất của trục dương vật. Về chiều dài thì chúng ta có thể không cần phải đo vì các loại bao cao su có chiều dài nằm trong khoảng từ 17-19 cm.

Theo khảo sát thì trung bình đàn ông trên thế giới sử dụng bao cao su kích thước 52mm, còn đàn ông Việt Nam thì kích thước 49mm – 50mm là vừa vặn nhất. Bao cao su size 49mm vừa vặn ôm sát lấy cậu nhỏ mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mỗi cuộc yêu.


           
Fiesta Việt Nam

https://fiestavietnam.com/

https://www.facebook.com/fiestavn

https://www.instagram.com/fiestavietnam

https://www.youtube.com/channel/UCPL_nf … subscriber

Fiesta Việt Nam thương hiệu bao cao su cao cấp quốc tế đã có mặt tại 11 quốc gia. Sự lựa chọn hàng đầu của nam giới nay đã có mặt tại Việt Nam                       
Tầng 13, toà nhà ICON4, 243A, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội   
+84 24 3795 4166
info@fiestavietnam.vn